Tham gia lớp học bơi cho cả gia đình hè 2016

28/02/2019
Tham gia lớp học bơi cho cả gia đình hè 2016

Mùa hè đã đến, bạn và gia đình đã có kế hoạch cho chuyến đi tắm biển chưa? Nếu như tất cả các thành viên trong gia đình bạn đã biết bơi thì đó là một điều rat tuyệt vời vì các bạn chắc hẳn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng dòng nước mát lành dưới bầu trời trong xanh của ngày hè.

Tuy nhiên nếu bạn chưa biết bơi hay có thành viên nào đó trong gia đình hay tất cả đều chưa biết bơi thì cũng đừng quá lo lắng nhé, khóa học bơi cho cả gia đình tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Học bơi thì có những lợi ích gì? Ưu  điểm của môn bơi lội ra sao?

Vui lòng liên hệ thầy Công - Cô Trang  0943427995/0942758388 để sắp xếp 

Kể cả khi gia đình bạn không có dự định cho chuyến đi biển nào trong mùa hè này thì chắc chắn bạn cũng phải thừa nhận bơi lội chính là một môn thể thao vô cùng tuyệt vời và nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Bơi lội sẽ giúp bạn có thể trút bỏ những phiền muộn, mệt mỏi của cuộc sống. Được ngắm nhìn các con nô đùa vui vẻ dưới làn nước mát lành không chỉ giúp cho chúng có một tinh thần sảng khoái hơn mà những tác dụng không nhỏ tới sự phát triển của trẻ nhỏ cũng làm cho bơi lội trở thành môn thể thao vua trong mùa hè với mỗi gia đình.

gia dinh

Bơi lội sẽ giúp bạn có thể trút bỏ những mệt mỏi của cuộc sống.

Lớp học bơi dành cho gia đình tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng lứa tuổi của mọi thành viên trong gia đình với phương pháp phù hợp đảm bảo sự tiến bộ nhanh nhất qua từng buổi tập.

Với trẻ nhỏ, sự an toàn và thích nghi với môi trường nước sẽ là ưu tiên của các bài học. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn của trung tâm sẽ tận tình hướng dẫn.

Family on Inner Tubes

Bơi lội góp phần thắp lửa cho tình cảm gia đình

Ngoài mục đích có thể góp phần thắp lửa cho tình cảm gia đình bạn thêm gắn kết thì bơi lội còn giúp bạn có được một cơ thể deo dai vàkhỏe mạnh hơn, giúp người lớn và trẻ nhỏ có thể tăng cường trí nhớ, giữ được tinh thần thoải mái hơn… Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải phụ thuộc vào thời gian để luyện tập, vì lịch học bơi sẽ phụ thuộc và sự sắp xếp của bạn hay khi đã nắm được những kiến thức căn bản về bơi lội bạn cũng có thể chủ động tham gia.

Chia sẻ bài viết

Thong ke

Các khóa học bơi

Dạy bơi cho người lớn

Số học viên: 1 Giáo viên kèm 2 học sinh
Lịch học: Học ...

Học bơi cho trẻ em

Thời gian dạy từ 6h sáng đến 21h tối. Từ thứ 2 đến chủ nhật ...

Dạy bơi cấp tốc

Từ 6h đến 22h30 (Nhận đăng ký khóa học mới liên tục vào tất ...

Dạy bơi cho công ty, tập thể

Từ 6h đến 22h30 (Nhận đăng ký khóa học mới liên tục vào tất ...

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng

x

Đăng ký để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ

HOTLINE : 0942.758.388